Facebook ID: 100004080140931
Facebook Username: furin.chan.0105
Facebook Name: Khánh Trương
Khánh Trương
Khánh Trương
03/15/2018 at 14:46. Facebook
ngày xưa toàn gác chân lên mấy thằng ngồi cạnh kiểu này để chúng cậu ấy không rung đùi nữa chắc mẹ đẻ nhầm giới tính nên không biết ngại khi làm trò đấy =))))
ngày xưa toàn gác chân lên mấy thằng ngồi cạnh kiểu này

Hội những người đam mê truyện ngược : Ngược ! Ngược nữa ! Ngược mãi

Hg Bùi
Hùng
năm nay mãi vẫn chưa thấy Tết về
năm nay mãi vẫn chưa thấy Tết về

Khánh

Haui Nam Văn
Ánh Nguyễn
ừ, mình chẳng có ý kì thị gì chuyện quan hệ trước hôn nhân nhưng mà thực sự mình khinh mấy bạn nam hay đi khoe chiến tích ăn được "con này, con kia" lắm. khinh vô cùng.
đồng ý là chuyện đó chỉ có thể xảy ra khi đôi bên tự nguyện, đồng ý là có thể nó chỉ là cách để giải quyết nhu cầu sinh lí. nhưng xong là xong. đừng bình phẩm con người ta dễ dãi hay này khác. như thế chẳng nâng được giá trị... View more »

NEU Confessions

facebook.com
Khánh Trương
[xin phép được xưng mày - tao lúc này]
.
tao biết mọi điều tao share không phải những điều mày muốn đọc cũng như kiên nhẫn để đọc. nhưng nếu có thể, hãy để ý một vài điều ở đó. bởi tao không share cái gì mà không có lí do cả. tao vẫn muốn có liên kết với thế giới này...
xin phép được xưng mày tao lúc này

Benon

Haui Nam Văn
người anh em lại khiến tôi nhớ lũ tiểu yêu của mình quá :)))

năm đó bạn L ( xin phép được giấu tên kẻo ai cũng biết đấy là lực nguyễn chí) vì không được lên múa trong ngày kỉ niệm 50 năm thành lập trường nên đã mượn rượu để nói ra tiếng lòng trong những cơn nấc nghẹn ngào :)) giọt nước mắt của chàng trai mười bảy năm nào khiến cả A1 không bao giờ quên =]]

cũng cùng ngày hôm đó, bạn H (cũng... View more »

NEU Confessions

facebook.com
Hiếu Vũ
Phúc Nguyễn
đứa nào nhặt hộ tao cái răng với :)))) rơi đâu tìm mãi đ thấy

Hội những người đam mê truyện ngược : Ngược ! Ngược nữa ! Ngược mãi

facebook.com
hội sách lần này ở cv Cầu Giấy cứ chắc mẩm được đi xong đến phút chót bị cho leo cây chỉ với lí do mê ngủ của đối phương. hội sách tới mà không tự giác dắt bổn cung đi để chuộc tội thì bổn cung sẽ cho nhà ngươi ra đảo ở với khỉ
nể tình không tag cho khỏi mất mặt. đọc xong tự giật mình tự có ý thức đấy
hội sách lần này ở cv Cầu Giấy cứ chắc mẩm được

AZ Việt Nam

Đạt Tiến
Ánh Nguyễn
sao mình lại thấy bóng dáng mình ở đây thế này
sao mình lại thấy bóng dáng mình ở đây thế này

Yêu con nít

facebook.com
lực nguyễn chí
Nguyễn Huy
chắc lớp mình ít ai biết hôm đấy tao đã khóc (be like một con điên). tao gần như không thích khóc trước mặt người khác vậy mà hôm đấy đã đéo kìm được mình mặc cho cái lũ chúng mày vẫn nhởn nhơ cười nói. ngẫm lại thấy đ lớp nào có buổi chia tay "nạnh nùng" như lớp mình :))))

tao cũng định viết deep deep một tí, xưng hô thanh lịch một tí, nhưng ngẫm lại (again), viết cho cái lũ trong trại... View more »
chắc lớp mình ít ai biết hôm đấy tao đã khóc be

Khánh

Khánh Trương
Hải Yến
hồi năm ngoái đi thi Tỉnh mình có nói với cô dạy văn của mình là cô ơi nếu vào bài Đất Nước thì cô cho em xin lỗi trước, vì mình thực sự không cảm được bài này, mình vốn là đứa chỉ quen thơ có vần có điệu. ấy vậy mà thi vào bài này thật, cũng cứ liết loăng quăng thôi, xong còn không thuộc thơ, viết một đoạn thì bỏ chừa nửa câu chấm chấm vì không thể nhớ ra, bị trừ cả đống điểm ấy chứ năm nay... View more »
hồi năm ngoái đi thi Tỉnh mình có nói với cô dạy

Học Văn - Văn học

Đỗ Lương
cách đây gần 10 năm Nam từng chảy máu mũi thằng ôn nhà bên vì bắt nạt em xong mẹ nó sang chửi thì Nam chống nạnh gào lên cãi lại, anh dũng như một vị thần =)))

à, đấy là chuyện hồi bé thôi. chứ giờ Nam khác rồi, Nam chỉ thích chơi với các bạn thôi chứ không thích chơi với em nữa, nhờ vả một tí cũng khó khăn
cách đây gần 10 năm Nam từng chảy máu mũi thằng ôn

Hội những người đam mê truyện ngược : Ngược ! Ngược nữa ! Ngược mãi